1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ufabet
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Grisaia: Phantom Trigger The Animation ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Grisaia: Phantom Trigger The Animation ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: สืบเนื่องจากคดีระเบิดฮีท ออสโล การมีอยู่ขององค์กรต่อต้านการก่อการร้าย CIRS (Central Intellegence and Research Second) ได้เป็นที่รู้จักโดยสาธารณะ เพื่อปกปิดภารกิจลับ จึงได้มีการปฏิรูปองค์กรใหม่ทั้งหมด รวมทั้งจัดตั้งหน่วยงานย่อยที่เรียกว่า SORD (Social Ops, Research & Development) ขึ้นมา เป้าหมายของ SORD คือการฝึกฝนเลี้ยงดูคนที่มีทักษะพิเศษให้ปกป้องประเทศจากภัยคุกคามต่างๆ เพื่อการนั้น ทางองค์กรได้ทำการปิดโรงเรียนทุกภูมิภาคทั่วประเทศเพื่อใช้เป็นสถานที่สำหรับฝึกฝน หนึ่งในโรงเรียนที่ถูกทิ้งร้างอย่าง "สถานศึกษามิฮามะ" ได้รับการรื้อฟื้นขึ้นมาใหม่ในฐานะโรงเรียนฝึกหัดเฉพาะทาง สถานศึกษามิฮามะที่ถูกบูรณะขึ้นมาใหม่นั้นเป็นเหมือนบ้านของเหล่านักเรียนที่ไร้ที่ยืนในสังคมด้วยเหตุผลต่างๆ นาๆ สิ่งที่พวกเธอได้รับคือปืนและยุทโธปกรณ์ ไม่มีคำว่าปลอดภัย เหล่านักเรียนต้องเผชิญกับภารกิจเสี่ยงตายอันสุดแสนทรหดซ้ำแล้วซ้ำเล่า " - พวกเรานั้น ได้รับชีวิตที่จะอาศัยบนโลกนี้… แต่การได้รับชีวิตนั้นคงไม่พอ เพราะนั่นไม่ใช่ความหมายของการมีชีวิตอยู่ ด้วยเหตุนี้ ไม่ใช่เพราะได้รับชีวิต แต่ต้องมีชีวิตด้วยพละกำลังของตนเอง ต่อสู้เพื่อมีชีวิตอยู่ เฉพาะคนที่มีชีวิตรอดเท่านั้น จึงจะมีสิทธิ์ที่จะมีชีวิตต่อไป - " ไม่ว่าจะถูกดูแคลนเพียงใด อนาคตของเหล่าสาวน้อยที่เลือกที่จะต่อสู้ด้วยกระสุนปืนคือ…?

แฟนซับ/เครดิต : Aporiz-FSclose advertisement
ufabet
Top