1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Asobi Asobase: Workshop Of Fun ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Asobi Asobase: Workshop Of Fun ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: เป็นเรื่องเกี่ยวกับเพื่อนร่วมชั้นสามคนกับการเล่นการ์ดเกม บอร์ดเกม และเกมพื้นบ้านที่ใช้มือเล่น Kasumi เป็นเด็กสาวที่ฉลาด จริงจัง และเล่นเกมเก่ง แต่เธอเกลียดการเล่นเกมเพราะเธอเล่นเกมแพ้พี่สาวของเธอและถูกบังคับให้ทำงานบ้านมาตั้งแต่เด็ก นอกจากนี้ภาษาอังกฤษของ Kasumi ยังแย่มากอีกด้วย Olivia เป็นเด็กสาวเชื้อสายอเมริกาที่มีหน้าตาสะสวย แต่ในความเป็นจริงแล้วเธอเกิดและเติบโตในญี่ปุ่นและแสร้งทำเป็นพูดภาษาญี่ปุ่นได้ไม่ดี Hanako นั้นเป็นเด็กสาวผมเปียที่มีบุคลิกสดใส แต่ยังไม่สามารถที่จะเป็นคนธรรมดาอย่างที่เธอต้องการจะเป็นได้

แฟนซับ/เครดิต : Onigiri-FSclose advertisement
ufabet
Top