1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Washio Sumi no Shou 1 – Tomodachi ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Washio Sumi no Shou 1 – Tomodachi ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Washio Sumi no Shou (บทวาชิโอะ ซูมิ) ภาพยนตร์ที่เป็นเรื่องราวก่อนเรื่อง Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru (บทยูกิ ยูนะ) เป็นเวลา 2 ปี ในปีชินเซย์กิ(เทพศตวรรษ)ที่ 298 วาชิโอะ ซูมิ นักเรียนชั้นประถมปีที่ 6 ถูกเลือกให้เป็นผู้กล้าเพื่อปกป้องโลกโดยเทพชินจู โดยมีเพื่อนร่วมชั้น โนกิ โซโนโกะ และ มิโนะวะ กิน ร่วมกันทำ 「หน้าที่」 แต่ว่า 2 คนนี้ออกจะต๊องๆและร่าเริงเกินเหตุอย่างกับเด็กมีปัญหา ซูมิเลยต้องพยายามทำหน้าที่อย่างเต็มที่ แต่กลับ― ภาพยนตร์เรื่องนี้แบ่งเป็น 3 บทได้แก่ บทที่ 1 「ともだち」 "เพื่อน" ฉาย 18 มีนาคม 2017 บทที่ 2 「 たましい」"จิตวิญญาณ" ฉาย 15 เมษายน 2017 บทที่ 3 「 やくそく」"สัญญา" ฉาย 8 กรกฎาคม 2017 เนื้อเรื่องของทั้ง 3 บทจะเป็นเนื้อเรื่อง 6 ตอนแรกของ Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru: Yuusha no Shou (บทผู้กล้า) ที่จะฉายเดือนตุลาคม 2017 เป็นซีซั่นที่ 2 ของเรื่อง Yuuki Yuuna wa Yuusha de Aru

แฟนซับ/เครดิต : Season-Subclose advertisement
ufabet
Top