1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: The Movie 1st สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ มูฟวี่ 1 ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Mahou Shoujo Lyrical Nanoha: The Movie 1st สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ มูฟวี่ 1 ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: สาวน้อยจอมเวท นาโนฮะ คล้ายกับในภาคแรกแต่ถูกนำมาเสริมกับภาพแรก ทาคามาจิ นาโนฮะ เด็กป.3 ได้พบกับ ยูโน่ นักเวทย์จากโลกต่างมิติ ซึ่งกำลังตามเก็บจูเวลซี้ด แต่เสียท่าศัตรูจนสะบักสะบอม ทำให้ได้ค้นพบพลังเวทย์ที่ยิ่งใหญ่ในตัวของนาโนฮะ และนาโนฮะก็เลือกที่จะใช้พลังเวทย์เพื่อปกป้องผู้คน ในฉบับที่ 100 ของนิตยสารเมกามิ (Magami) ประกาศออกมาว่านาโนฮะจะขึ้นจอเงินในชื่อของ Magical Girl Lyrical Nanoha The MOVIE 1st จะเปิดตัวที่ญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้ผลิ หนังเรื่องนี้จะรื้อฟื้นเรื่องราวของ นาโนฮะ ทากามาชิ สาวน้อยที่เข้ามาเป็นจอมเวทย์เพื่อที่จะมีหน้าที่ตามหาจูเวลซี้ดจากต่างโลก และเฟท เทสทารอสซ่า สาวน้อยจอมเวทย์ที่มาหาจูเวลซี้ดเช่นกัน ซึ่งจะให้ความสำคัญกับหนังคนละม้วน ไม่ใช่ประวัติที่แท้จริงของเรื่องแต่จะเป็นโลกคู่ขนานแทน”

แฟนซับ/เครดิต : DAI-TAKU


Top