1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Brave Witches กกน.ลอยฟ้า กองบินที่ 502 ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Brave Witches กกน.ลอยฟ้า กองบินที่ 502 ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: “Brave Witches” นั้นเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างซีซัน 1 และซีซัน 2 ของเรื่อง “Strike Witches” ในเดือนกันยายนปี 1994 ด้วยความร่วมมือกันของ Allied Forces กับทีม Joint Fighter Wing ที่ 501 “Strike Witches” รังของพวก Neuroi ที่ลอยอยู่เหนือน่านฟ้าของสาธารณะรัฐ Gallia ถูกทำลายลงได้ ทำให้ทางยุโรปตะวันตกปลอดภัยอีกครั้ง ทาง Allied Forces จึงใช้โอกาสที่ได้ชัยชนะในครั้งนี้มาวางแผนเพื่อต่อกรกับศัตรูฝั่งยุโรปกลางและยูโรปตะวันออกอย่างจริงจัง ที่ฐานทัพใน Petersburg ที่อาณาจักร Orussia หน่วย Joint Fighter Wing ที่ 502 ที่เรียกว่า “Brave Witches” เตรียมพร้อมรับคำสั่งในการออกปฏิบัติการ หน่วย Witches ที่ 502 ที่แบกรับความหวังของมนุษยชาติ เตรียมพร้อมที่จะยึดครองน่านฟ้าเหนือยุโรปตะวันออกแล้ว

แฟนซับ/เครดิต : Anime Cartoon,WUGxYukarinclose advertisement
Top