1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Majutsushi Orphen Hagure Tabi จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ตอนที่ 1-3 ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Majutsushi Orphen Hagure Tabi จอมขมังเวทย์ ออร์เฟน ตอนที่ 1-3 ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: ในโลกแห่งเวทมนตร์และสัตว์ประหลาด Krylancelo Finrandi และ Azalea Cait-Sith น้องสาวอุปถัมภ์ของเขาเคยเป็นนักเรียนของเวทมนตร์ศาสตร์การทำเวทมนตร์ที่หอคอยแห่ง Fangs ที่มีชื่อเสียง แต่การทดลองผิดรูปลักษณ์ชวนชมของอาซาเลียติดกับเธอในรูปของมังกร
เอ็ลเดอร์ที่หอคอย - ให้ความสนใจในการรักษาชื่อเสียงมากกว่าชีวิตของนักเรียน - ขับไล่อาซาเลียที่ถูกเปลี่ยนแปลงและปกปิดเหตุการณ์ ด้วยความโกรธแค้น Krylancelo โจมตีด้วยตัวเองโดยใช้ชื่อใหม่ของ "Orphen" และสาบานว่าจะกลับคืนสู่สภาพปกติของ Azalea
ห้าปีต่อมาภารกิจของ Orphen ก็หยุดลง การเผชิญหน้าครั้งหนึ่งทำให้เขาเผชิญหน้ากับ Azalea อีกครั้ง แต่เขาก็ยังไม่มีวิธีที่จะฟื้นฟูร่างกายของเธอ และด้วยจอมเวทย์มนตร์กลุ่มหนึ่งที่คอยตามล่าเธอลงเขาอาจจะหมดเวลา อดีตและปัจจุบันปะทะกันในขณะที่ Orphen พยายามค้นหาวิธีช่วย Azalea จากครูและเพื่อนเก่าของพวกเขา

แฟนซับ/เครดิต : AMD AnimeSub


Top