1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ufabet
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Higurashi no Naku Koro ni แว่วเสียงเรไร ตอนที่ 1-26 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Higurashi no Naku Koro ni แว่วเสียงเรไร ตอนที่ 1-26 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: Keiichi Maebara เพิ่งย้ายไปที่หมู่บ้านเล็ก ๆ ที่เงียบสงบของ Hinamizawa ในช่วงฤดูร้อนปี 2526 และกลายเป็นเพื่อนที่แยกกันไม่ออกกับเพื่อนนักเรียนอย่าง Rena Ryuuguu, Mion Sonozaki, Satoko Houjou และ Rika Furude อย่างไรก็ตามความมืดแฝงตัวอยู่ภายใต้ชีวิตที่งดงามที่พวกเขานำ เมื่อหมู่บ้านเตรียมพร้อมสำหรับงานเทศกาลประจำปี Keiichi ได้เรียนรู้เกี่ยวกับตำนานท้องถิ่นรอบ ๆ สำหรับความสยองขวัญของเขาเขาพบว่ามีการฆาตกรรมและหายตัวไปหลายครั้งในหมู่บ้านในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาและดูเหมือนว่าพวกเขาทั้งหมดจะเชื่อมโยงกับงานเทศกาลและพระเจ้าผู้อุปถัมภ์หมู่บ้านของ Oyashiro Keiichi พยายามถามเพื่อนใหม่ของเขาเกี่ยวกับเหตุการณ์เหล่านี้ แต่พวกเขาเงียบอย่างน่าสงสัยและปฏิเสธที่จะตอบคำถามที่เขาต้องการ เมื่อมีเหตุการณ์แปลกประหลาดเกิดขึ้นเขาก็สงสัยในสิ่งที่เพื่อนของเขาอาจจะเก็บไว้จากเขาและถ้าเขาสามารถไว้ใจพวกเขาได้ทั้งหมด เมื่อความบ้าคลั่งและความหวาดระแวงเริ่มหยั่งรากในหัวใจของเคอิจิเขาจะสะดุดเข้ากับความลึกลับที่ทำงานในฮิงกะชิโนะนูกุโคโรนี่ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เล่าขานหลาย ๆ เรื่อง

แฟนซับ/เครดิต : Barrettezclose advertisement
ufabet
Top