1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ufabet
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Tenchi Souzou Design-bu แผนกออกแบบสร้างสรรค์โลก ตอนที่ 1-10 ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Tenchi Souzou Design-bu แผนกออกแบบสร้างสรรค์โลก ตอนที่ 1-10 ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: "เมื่อแรกเริ่ม พระเจ้าได้สร้างโลกใบหนึ่งขึ้นมา พระเจ้าผู้ทรงพลานุภาพยังได้สร้างสิ่งต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นแสง น้ำ และแผ่นดิน—— รวมถึงสิ่งมีชีวิตที่จะลงไปอาศัยอยู่บนโลก—— พอนึกได้แบบนั้นพระเจ้าก็เกิดรู้สึกยุ่งยากขึ้นมา เลยโยนงานที่เหลือไปให้คนอื่นทำแทนซะงั้น...!? เมื่อ ‘บริษัทรับสร้างโลก’ ได้รับคำขอจากพระเจ้า เหล่า ‘นักออกแบบ’ ของบริษัทรับสร้างโลก จึงต้องสร้างสิ่งมีชีวิตที่จะลงไปอาศัยบนโลกขึ้นมา ทำไมสิ่งมีชีวิตพันธุ์นี้ถึงมีรูปร่างอย่างนี้ล่ะ ? ทำไมสิ่งมีชีวิตพันธุ์นี้ถึงมีลักษณะทางนิเวศแบบนี้ล่ะ ? เรื่องราวที่มีทั้งสุขและทุกข์ของเหล่านักออกแบบและวิศวกรผู้อยู่เบื้องหลังการให้กำเนิดสิ่งมีชีวิต ที่ต้องมาทำไอเดียสุดหลุดโลกและไม่ธรรมดาของลูกค้า (พระเจ้า) ให้เป็นจริงจึงได้ถือกำเนิด ! “เรื่องราวคอเมดี้การสร้างสิ่งมีชีวิต” ที่นักอ่านต่างให้การยอมรับกันว่าทั้งสนุกและได้สาระ ในปี 2021 นี้ก็ได้รับการดัดแปลงมาเป็นฉบับอนิเมะให้ทุกท่านรับชมกันแล้ว !"

สำรอง

close advertisement
ufabet
Top