1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Fate/Grand Order: First Order ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Fate/Grand Order: First Order ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: เรื่องราวจะเกิดขึ้นในปี 2015 ระหว่างที่ยุคสุดท้ายสิ้นสุดลง และเวทมนต์ยังคงมีอยู่ องค์กรเพื่อความอยู่รอดและรักษาความปลอดภัยของมนุษยชาติ “Caldea” ได้ถูกก่อตั้งขึ้นเพื่อเฝ้ามองโลกที่สามารถมองเห็นได้ผ่านเวทมนต์ และโลกที่เข้าถึงได้เฉพาะหลักการทางวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งจุดประสงค์คือเพื่อป้องกันการล่มสลายของมวลมนุษยชาติ และด้วยผลงานของเหล่านักวิจัยมากมายที่ร่วมมือกัน ทำให้สามารถเชื่อมโลกในอดีตกว่า 100 ปีเข้ากับโลกในยุคปัจจุบันได้ แต่ทว่าโลกในอนาคตที่อยู่ภายใต้การเฝ้ามองของ Caldea มาอย่างยาวนานกลับหายไป ทำให้การล่มสลายของมวลมนุษยชาติถูกทำนายไว้ว่าจะเกิดขึ้นในปี 2017 ต้นเหตุของการล่มสลายนี้อยู่ที่เมืองฟุยุกิในประเทศญี่ปุ่น ปี 2004 โดยอยู่ๆ ก็มี “อาณาจักรที่ยังไม่ได้รับการตรวจสอบ” เกิดขึ้นมามากมายในเมื่องนี้ Caldea จึงส่ง Grand Order ออกไปเพื่อ “การเดินทางแห่งจอกศักดิ์สิทธิ์” เพื่อตรวจสอบ, ค้นพบ และหาทางทำลายสิ่งที่มีความเป็นไป

แฟนซับ/เครดิต : NishikawaFSclose advertisement
ufabet
Top