1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Sword Art Online: Alicization ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ภาค 3 ตอนที่ 1-24 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Sword Art Online: Alicization ซอร์ดอาร์ตออนไลน์ ภาค 3 ตอนที่ 1-24 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: ในช่วง มิถุนายน – สิงหาคม 2026 โดยคิริโตะ รับงานเป็นผู้ทดสอบระบบ FullDive รุ่นที่ 4 Soul Translator ซึ่งทำให้เขาไปอยู่ในโลกเสมือน Underworld ที่เวลาต่างจากโลกความเป็นจริง 1 พันเท่า ทำให้เขาได้ใช้ชีวิตในนั้นตั้งแต่เด็ก จนใช้เวลาร่วม 11 ปี แต่ความทรงจำกลับถูกผนึกไว้ อย่างไรก็ตาม ในโลกความเป็นจริง คิริโตะบาดเจ็บสาหัสจาก Johnny Black (สมาชิกของ Death Gun ที่ยังไม่ถูกจับกุม) ต่อหน้าอาสึนะ ผลจากยาที่ใช้ทำให้เขาหยุดหายใจ แม้จะช่วยทำให้หัวใจเต้นอีกครั้ง แต่เกิดความเสียหายทางสมองจากขาดอ๊อกซิเจนเป็นเวลานานและอยู่ในขั้นโคม่า ทำให้มีการใช้ Soul Translators รักษาเขาอย่างลับๆ ซึ่งทำให้เขาได้ความทรงจำเดิมและกลับไปในโลก Underworld อีกครั้ง

แฟนซับ/เครดิต : Paiking


ลุงกิลดาซ

close advertisement
ufabet
Top