1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Redline เรดไลน์ แข่งทะลุจักรวาล พากย์ไทย
TAG: ดูเรื่อง "Redline เรดไลน์ แข่งทะลุจักรวาล พากย์ไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: ในสมัยก่อนก่อนหน้าที่ผ่านมาร่อนแล้วก็ JP ถูกส่งไปยังเรือนจำสำหรับในการปรับแต่งการประลองสำหรับมาเฟียแล้วก็จะทำแบบนั้นอีกทีเพื่อพวกเขาสามารถเก็บแข่งรถ ขั้นตอนการของพวกเขาเกี่ยวเนื่องกับการ JP ถือกลับจวบจนกระทั่งกึ่งกลางผ่านการแข่งขันชิงชัยต่อจากนั้นย้ายไปยังสถานที่ลำดับที่สองที่จะปรับแก้อัตราต่อรองของเขาก่อนที่จะตั้งใจแพ้ เมื่อ JP ทิ้งแผนรวมทั้งอุตสาหะที่จะชนะการประลอง, จานร่อนอะโกโก้ระเบิดเขาแม่งานสำหรับการสั่งซื้อเพื่อมั่นใจว่าเขามิได้ ในตอนที่พักฟื้นในโรงหมอรวมทั้งระลึกการสูญเสียของเขา JP รู้ดีว่าเขาได้รับเลือกให้ Redline แม้ว่าจะมิได้มีคุณลักษณะสำหรับการแข่งก่อนหน้านี้เหตุเพราะสิ่งที่ต้องการที่นิยมรวมทั้งด้วยเหตุว่าสองเหนื่อยถอนตัวออก การประลอง Redline จะเกิดขึ้นในRoboworld, ดาวพระเคราะห์ทหารดูแลโดย cyborgsรัฐบาล Roboworldเป็นศัตรูอย่างหนักสำหรับเพื่อการชิงชัยถูกจัดขึ้นบนโลกของพวกเขาที่พวกเขามีแผนการสม่ำเสมอหลายท่าน (ซึ่งนิดหน่อยได้รับการทำในสิ่งที่ผิดข้อบังคับโดยสัญญาต่างๆ) ว่าพวกเขาอยากได้ที่จะถูกเก็บไว้เป็นความลับยอดเยี่ยม JP รวมทั้งนักแข่งขันอื่นๆจะถูกส่งไป Europass พระจันทร์นิ่งแล้วก็เขตปลอดทหารใกล้ Roboworld, การเตรียมความพร้อม ตรงนั้นเขาได้เจอกับ Sonoshee, ผู้ชนะของ Yellowline รวมทั้งเป็นเยี่ยมใน JP ของคนรู้จักกันในวัยเด็กในห้องอาหาร พวกเขายังสนองตอบความ Trava, Shinkai รวมทั้ง Machinehead คู่ปรปักษ์อื่นๆใน Redline เหมือนกับนิดหน่อยของRoboworld ของทหารที่เข้ามาอย่างผิดกฎหมาย Europass เพื่อดึงนิดๆหน่อยๆDeyzuna, ทหารคนหนึ่งของพวกเขาที่ได้ไปคดโกงที่จะไล่หลังTrava นิดๆหน่อยๆDeyzuna แล้วก็ Trava เคยอยู่ในกองทัพร่วมกันกับShinkai แล้วก็ลิตเติ้ล Deyzuna รู้สึกถูกทรยศที่อีกสองคนจะได้รับการแข่งขันใน Redline ภายหลังที่ประสบผลสำเร็จสำหรับในการเรียกเขาว่าทหาร Roboworld ทำให้ภัยรุกรามไม่กี่ แต่ว่าในในที่สุดออกมาจากนักแข่งขันผู้เดียวและไม่มีอันตราย


close advertisement
ufabet
Top