1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ufabet
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Sakamoto desu ga? เทพศาสตร์ ซากาโมโต้ ตอนที่ 1-12 + OVA จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Sakamoto desu ga? เทพศาสตร์ ซากาโมโต้ ตอนที่ 1-12 + OVA จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: Bananya เป็นแมวลึกลับที่ซ่อนอยู่ในกล้วยและไม่เคยมีใครเห็นตัวจริงที่อยู่ในกล้วยมาก่อน เมื่อไม่มีใครอยู่รอบๆ Bananya จะแอบมาเล่นซน“ซากาโมโต้” นักเรียนม.ปลาย ปี1 ที่ไม่ได้เท่ห์ธรรมดา แต่มันโคตรเท่ห์! เขาดึงดูดความสนใจของทุกๆคน แทบจะทันทีที่ย้ายเข้ามาเรียน เหล่าสาวๆติดตรึม แต่พวกผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยชอบเขา ในห้องเองก็มีอยู่คนนึงที่เป็นดาราอยู่ แต่พอซากาโมโต้โปล่มา ก็เด่นกว่าซะงั้น! ไม่ว่าพวกผู้ชายคนอื่นๆจะพยายามแกล้งเขายังไง ซากาโมโต้ก็สามารถผ่านพ้นไปได้อย่างคูลๆและสง่างาม ถึงแม้ซากาโมโต้จะดูเท่ห์และห่างเหิน แต่เขาก็คอยช่วยเหลือคนอื่นๆเสมอ

แฟนซับ/เครดิต : Minami-Fansub,RT-Fansub&Ms-Force-FSclose advertisement
ufabet
Top