1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Kantai Collection: KanColle Movie เรือรบโมเอะ มูฟวี่ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Kantai Collection: KanColle Movie เรือรบโมเอะ มูฟวี่ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: ในยุคสมัยที่กองกำลังปริศนา “กองเรือทะเลลึก” ได้บุกรุกโจมตีน่านน้ำทะเลไปทั่วทุกหนแห่ง มีเพียงเรือรบที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ อย่าง “สาวเรือรบ” (คังมุสุ) เท่านั้น ที่มีพลังในการต่อกรกับพวกมันได้ จากศึกสุดท้ายที่พวกกองเรือทะเลลึกมาบุกโจมตีพวกเธอจนถึงฐานทัพ ทั้งสองฝ่ายต่างบาดเจ็บเสียหายอย่างหนักหน่วง มีเรือพิฆาตชั้นโทคุลำหนึ่งนาม “ฟุบุกิ” พร้อมทั้งสาวเรือรบคนอื่น ๆ ได้เข้าร่วมใน “ยุทธการมิดเวย์” จึงสามารถเอาชนะ ในการไล่ต้อนเหล่ากองเรือทะเลลึก และปกป้องฐานทัพเอาไว้ได้ แต่สิ่งที่กำลังรอพวกเธออยู่ข้างหน้านั้น มีแต่การต่อสู้ที่ทวีความโหดร้ายมากขึ้นเรื่อย ๆ จากความสำเร็จของยุทธการมิดเวย์ ฐานทัพเรือจึงได้ส่งกองกำลังไปทางทิศใต้ พื้นที่การต่อสู้ถูกขยายขึ้นเรื่อย ๆ พร้อมกับการถูกทำลายลงของฐานทัพข้าศึก ด้วยฐานทัพแห่งใหม่ และประสบการณ์ในการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นของพวกเธอ “สาวเรือรบ” ได้พุ่งทะยานไปสู่ยุทธการใหม่ ๆ ในการต่อสู้ ทันใดนั้น ได้เกิดความผิดปกติบางอย่างขึ้น กับศัตรูที่พวกเธอกำลังเผชิญหน้า สิ่งที่กำลังรอพวกเธอ “สาวเรือรบ” อยู่ข้างหน้านั้นคือ…

แฟนซับ/เครดิต : Tyrant_FS&Anime-TAKUOclose advertisement
ufabet
Top