1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Shinmai Maou no Testament Departures น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร (OVA) ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Shinmai Maou no Testament Departures น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร (OVA) ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: น้องสาวมือใหม่ของผมเป็นจอมมาร โทจิ บาซาร่า บิดาของเขากำลังจะแต่งงานใหม่จึงได้พาลูกสาวฝั่งมารดามาด้วย 2 คน มิโอะและมาเรีย แต่ทว่าตัวจริงของทั้งสองก็คือ ว่าที่ราชาปีศาจคนใหม่และซัคคิวบัส ซึ่งเป็นผู้รับใช้และทั้งสองต้องซ่อนตัว เมื่อบาซาร่าได้พบกับความจริงข้อนี้และจะถูกกำจัด บาซาร่าก็เผยความจริงของเขาที่ทำให้พวกเธอตกตะลึงเช่นกัน ว่าเขามาจากกลุ่มผู้สืบพลังของผู้กล้า แต่เมื่อได้ทราบชะตากรรมในฐานะทายาทของราชาปีศาจ ทำให้บาซาร่าตัดสินใจที่จะช่วยพวกเธอ และกลายเป็นศัตรูกับสหายที่อยู่ในกลุ่มผู้กล้า และเป็นศัตรูกับพวกเผ่าพันธุ์ปีศาจ ที่ต้องการตามล่าทายาทของราชาปีศาจ

แฟนซับ/เครดิต : ลุงกิลดาซclose advertisement
Top