1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Ushinawareta Mirai wo Motomete แสวงหาอนาคตที่สูญหาย ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Ushinawareta Mirai wo Motomete แสวงหาอนาคตที่สูญหาย ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: โรงเรียน Uchihama ที่สร้างอาคารหลังใหม่ขึ้นมาแทนที่อาคารหล­ังเก่า และอีกไม่นานต้องถูกรื้อถอนทำให้งานวัฒนธร­รมโรงเรียนที่กำลังจัดขึ้น เป็นงานครั้งสุดท้ายที่จะจัดในอาคารหลังเก­่าทำให้ทุกชมรมต่างทุ่มสุดตัวเพื่องานครั้­งนี้ Akiyama Sou สมาชิกชมรมดาราศาสตร์ ได้ถูกคณะกรรมการนักเรียนไหว้วานให้ไปตรวจ­สอบเรื่องประหลาดต่างๆ ในอาคารหลังเก่าก่อนวันงานวัฒนธรรม และวันหนึ่งได้พบเข้ากับสาวลักลับร่างเปลื­อยเปล่าFurukawa Yui ปรากฏขึ้นในอาคารหลังเก่า ซ้ำยังทำเหมือนกับว่ารู้จักเขาอีกต่างหากว­ันต่อมาเธอได้มาเข้าเรียนในโรงเรียนแห่งนี­้และต้องการเข้าชมรมดาราศาสตร์

แฟนซับ/เครดิต : Inuga-Fs,LuckySubs,Yuuto-FS,Mayuki-Fsclose advertisement
Top