1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
ufabet
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Egao no Daika ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Egao no Daika ตอนที่ 1-12 จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: บนดาวเคราะห์ที่ห่างไกลจากโลกมีอาณาจักรที่เต็มไปด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม เจ้าหญิง ยูกิ อายุ 12 ปี ที่กำลังจะเข้าสู่ชีวิตที่อ่อนไหวง่าย ทุกวันเธอร้องไห้ หัวเราะและบางครั้งหัวใจเธอเต้นรัวด้วยความตื่นเต้น ตลอดเวลาที่เธออาศัยอยู่ในพระราชวังอย่างสนุกสนาน เติมวันเวลาของเธอด้วยสีคือข้าราชบริพารที่ภักดีของเธอ: อาจารย์ผู้สอน เรย์รา อิซานา ผู้ช่วยในเรื่องการเมืองผู้นำของอัศวินแฮโรลด์จากนั้นก็มีเพื่อนวัยเด็กของเธอและผู้ช่วยโจชัว สเตลล่า อายุ 17 ปี เป็นทหารกองหนุนที่มีความสามารถ อย่างไรก็ตามเธอยิ้มแย้มอยู่เสมอสำหรับการยิ้มเป็นสิ่งจำเป็นต่อการดำรงชีวิต

แฟนซับ/เครดิต : Aporiz-FSclose advertisement
ufabet
Top