1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Revisions ตอนที่ 1-6 ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Revisions ตอนที่ 1-6 ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: นี่คือคำนาย จะเกิดเหตุร้ายกับคุณทั้ง 5 ในวันใดวันหนึ่ง และเวลานั้น คุณทั้ง 5 จะต้องปกป้องทุกคน" Daisuke Dōjima นักเรียน ม.ปลายปี 2 ตอนเด็กได้ถูกลักพาตัวเขาและเพื่อนของเขา Gai, Lū, Marimari, Keisaku มีส่วนเกี่ยวข้องกับปรากฏการณ์ที่เรียกว่า Shibuya Drift get wrapped up in the mysterious phenomenon known as the "Shibuya Drift." พวกเขาได้ถูกส่งไปยังกลาง Shibuya ในอนาคต 300 ปีข้างหน้า สิ่งที่รอคอยอยู่คือซากปรักหักพังของเมืองและผืนป่าที่ไร้ที่สิ้นสุดในอนาคตนี้ และพวกเขาก็ได้พบกับ"Revisions" สัตว์ประหลาดจักรกลขนาดยักษ์ กับหญิงสาวที่มีชื่อเดียวกับคนที่เคยช่วยเหลือเขาจากการลักพาตัวเมื่อตอนเด็ก พวกและเพื่อนได้พยายามหาทางกลับไปเวลาเดิมที่พวกเขาจากมา

แฟนซับ/เครดิต : Nivea FSclose advertisement
ufabet
Top