1
มิโอะ-อนิเมะ | Mio-Anime | ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการตูนออนไลน์ ฟรี 24 ชั่วโมง | Mio-Anime.CoM
บาคาร่า
ufabet
ประกาศ!! ถ้าเครื่องเล่นหลัก (Google Drive) ดูไม่ได้เนื่องจากคนดูเยอะมากเกินไปเลยทำให้โค้วต้าเต็ม ถ้าเรื่องไหนมีสำรองดูสำรองไปก่อน
Sukitte Ii na yo. พูดว่ารัก…กับฉันสิ ตอนที่ 1-13 + OVA จบ ซับไทย
TAG: ดูเรื่อง "Sukitte Ii na yo. พูดว่ารัก…กับฉันสิ ตอนที่ 1-13 + OVA จบ ซับไทย" ตอนที่ 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 ดูการ์ตูนออนไลน์, ดูอนิเมะในมือถือ, ดาวน์โหลดการตูน, ดาวน์โหลดอนิเมะ,ดูอนิเมะพากย์ไทย, ดูอนิเมะซับไทย, ดูการ์ตูนพากย์ไทย, ดูการ์ตูนซับไทย, พากย์ไทย, ซับไทย, ดูบนโทรศัพท์, ดูบนมือถือ, Subthai,Google Drive, Mthai,Facebook, Docs, Dubthai, IOS, ไอโฟน, iPhone, iPad, Android, Tablet, HD, FullHD

เรื่องย่อ: เรื่องราวของ ทาจิบานะ เมย์ เด็กสาวนักเรียน ม.ปลาย อายุ 16 ปี ที่ไม่เคยมีแฟนและเพื่อน เพราะเหตุการณ์ในวัยเด็กที่เธอเชื่อว่าคนจะ ทรยศซึ่งกันและกันในไม่ช้าก็เร็ว เธอจึง กลัวการปฎิสัมพันธ์กับคนรอบข้าง วันหนึ่ง เมย์ เกิดอาการโมโห จึงได้ทำร้าย คุโรซาวะ ยามาโตะ หนุ่มหล่อเป็นที่นิยม มากที่สุดในโรงเรียน ด้วยความเข้าใจผิด จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทำให้ยามาโตะนั้น เกิดสนใจในตัวเมย์ขึ้นมา เขาจึงเริ่มต้นด้วย การตามจีบเธอ แต่เขาจะทำให้เมย์เปิดใจ ชอบเขาและเปลี่ยนทัศนคติที่มีต่อคน รอบข้างได้หรือไม่ พบกับมิตรภาพและความรักระหว่างเพื่อน ได้ใน Suki-tte Ii na yo - Say "I Love You"

แฟนซับ/เครดิต : Shumi-FSclose advertisement
ufabet
Top